5 Bảo tàng ở Nga nên đến nhất

5 Bảo tàng ở Nga nên đến nhất

Bảo tàng ở Nga chính là nơi phản ánh rõ nhất lịch sử và nền văn hóa lâu đời của đất nước Nga. Và đến với Moscow, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những bảo tàng ở nơi đây nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các công trình kiến trúc và nền văn hóa của người dân nơi đây.

Khám phá bảo tàng ở Nga nổi tiếng nhất

Ngoài tìm hiểu xem du lịch Nga đẹp nhất vào mùa nào thì việc tìm hiểu xem bảo tàng ở Nga có ở những đâu hay đâu mới là bảo tàng đáng đến nhất ở Nga cũng là một bước chuẩn bị không thể thiếu trong chuyến du lịch Nga của mình bạn nhé!

Nếu muốn khám phá văn hóa Nga thì lựa chọn tham quan các bảo tàng của đất nước này là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Và trong bài viết này, chúng tôi muốn dẫn bạn đi khám phá bảo tàng ở Moscow qua vài chi tiết nổi bật nhất dưới đây. Hãy theo dõi cùng chúng tôi!

Khám phá bảo tàng ở Moscow

Bảo tàng Kremlin

bao-tang-o-nga-00

Bảo tàng Kremlin- văn hóa Nga

Bảo tàng bạn nên đến đầu tiên có lẽ phải kể đến bảo tàng Kremlin- địa điểm du lịch lâu đời và hấp dẫn ở Nga. Bảo tàng này nằm ngay trong trung tâm của Moscow và nằm ngay trong khu vực điện Kremlin.

Bảo tàng này là nơi tập trung một lượng lớn các di tích kiến trúc độc đáo. Đó là nhà trưng bày các bộ sưu tập quý giá, lễ phục đăng quang, cung điện Sa Hoàng, tổng lãnh thiên thần,…và nhiều di tích khác nữa.

Bảo tàng Tsaritsyno

Bảo tàng Tsaritsyno nằm trong top bảo tàng hàng đầu tại Moscow nên thu hút được đông đảo du khách ghé thăm hàng năm. Đến với nơi đây, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của tuyệt vời của quần thể bảng tàng. Quần thể này đã tạo thành một di tích kiến trúc hấp dẫn nhất không chỉ ở thủ đô Moscow mà còn là trên cả toàn nước Nga.

Bảo tàng này có bộ sưu tập vô cùng phong phú. Tính tới thời điểm hiện nya, số hiện vật được trưng bày đã lên tới con số hơn 30.000 hiện vật.

Bảo tàng Kolomenskoye

bao-tang-o-nga-3300

Khám phá bảo tàng ở Moscow

Kolomenskoye được đánh giá là một trong những vùng bí ẩn nhất và có nét cổ xưa nhất tại Moscow. Chính vì thế mà lãnh thổ bảo tàng Kolomenskoye được đánh giá rất cao và có giá trị do có các thảm thực vật độc đáo. Và điều đặc biệt nhất ở đay chính là các di tích thiên nhiên cổ xưa.

Bảo tàng này có một lượng lớn các di tích kiến trúc nhưu nhà thờ Ascension, House of Peter I,… Ngoài ra, bảo tàng còn có khu vườn lịch sử với con hẻm lê và cả những nhà nuôi ong hiện nay mà du khách đã thấy.

Xem thêm: 

Bảo tàng ảo ảnh ở Arbat

bao-tang-o-nga-00-4-00

Bảo tàng ảo ảnh ở Arbat

Tại bảo tàng ảo ảnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và check-in với các bức tranh 3D sống động. Hơn thế nữa, du khách sẽ được đứng trên mũi tàu Titanic, trở thành một nhân vật trong câu chuyện cổ tích hay một nhân vật của một bộ phim truyền hình đẫm máu nào đó.

Bảo tàng Moscow Planetarium

Nếu như trước đây bạn đã từng một lần thắc mắc rằng vũ trụ rộng lớn như thế nào và con người nhỏ bé ra sao thì đến với khu bảo tàng này, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Nơi đây mang lại cho bạn cảm giác bạn chính là một phần của vũ trụ bao la ấy.

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn thì nơi đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn!

Bảo tàng ở Nga luôn mang trong mình sự hấp dẫn kỳ lạ đối với du khách không chỉ trong nước mà còn với cả du khách nước ngoài. Nếu bạn có thắc mắc gì về địa điểm hay các vấn đề khác liên quan thì có thể comment bên dưới để chúng tôi kịp thời giải đáp thắc mắc ấy của bạn! Nhanh hơn các bạn có thể liên hệ đến số 1900 636 651 tổng đại tư vấn của du lịch Đại Dương sẽ giúp đỡ các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *