Check-in 8 thành phố biển xinh đẹp, nổi bật tại Việt Nam

Biển Nha Trang

Bạn đã biết 8 thành phố biển đẹp nhất tại Việt Nam chưa? Nếu chưa biết thì cùng chuyentrangdulich tìm hiểu 8 thành phố biển để lưu vào sổ tay du lịch của bạn và lên kế hoạch khám phá dần những bãi biển xinh đẹp này nhé!

Check-in 8 thành phố biển tại Việt Nam

Bãi biển tại Đà nẵng

1. Thành phố Đà Nẵng

Nhắc đến Đà nẵng du khách sẽ nghĩ ngay đến bãi biển Mỹ Khê, bãi biển được bình chọn quyến rũ nhất hành tinh. Thành phố bên sông Hàn nằm giữa nằm ở giữa 3 di sản văn hóa thế giới: Phố cổ Hội an, Cố Đô Huế và thánh địa mỹ Sơn chính vì vậy Đà nẵng là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Thành phố biển xinh đẹp này còn rất nhiều địa danh du lịch tuyệt vời đang chờ đón bạn khi mua vé máy bay đi Đà nẵng.

2. Nha Trang

Bãi biển nha trang

Một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, Nha Trang thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước với những hòn đảo đẹp đến ngỡ ngàng và những bải biển trải dài bờ cát trắng

Tại Nha Trang có rất nhiều bãi biển đẹp như bãi biển Sơn Đừng, Bãi Trũ, Hòn Tằm, biển Đại Lãnh, bãi biển Dốc Lết, Bãi Dài (Vân Phong), Hòn Chồng…

3. Quy Nhơn

Tham khảo giá vé tết vietnam airline đi Quy Nhơn để đặt vé sớm với giá tốt về sum họp cùng gia đình

bãi bển quy nhơn

Du khách du lịch đến với Quy Nhơn phải trầm trồ khen ngợi bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và đầy ấn tượng. Quy Nhơn là thành phố có những bãi biển dài hình bán nguyệt, nước trong xanh bờ cát trắng trải dài và hoang sơ. Ở đây nổi tiếng với bãi tắm Hoàng hậu với vô vàn những tảng đá to tròn mịn như quả trứng nên nước biển ở đấy rất trong và xanh ngắt. Khách du lịch  có thể ghé thăm Gềnh Ráng với quần thể sơn trạch chạy sát biển.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng nét kiến trúc Chăm của Tháp Bánh Ít Quy Nhơn

4. Tuy Hòa

Bãi biển Tuy Hòa

Nằm ở vùng Nam Trung Bộ thuộc tỉnh Phú Yên, đây là vựa lúa lớn tại miền Trung và cũng là nơi có nhiều bãi biển trong xanh. Mọi người truyền tai nhau đến với biển Tuy Hòa, quý khách sẽ cảm thấy lấy lại năng lượng cho mình sau những ngày làm việc vất vả. Bên cạnh những bãi biển xinh đẹp, Tuy Hòa còn có rất nhiều địa danh nổi tiếng đang chờ đón bạn khám phá: gành Đá Đĩa, Vịnh Vũng Rô, Bãi Môn, hải đăng Đại Lãnh,…

5. Thành phố Phan Rang

Tuy khí hậu tại đây có hơi khắc nghiệt nhưng  TP. biển Phan Rang vẫn luôn nằm trong những điạ danh hấp dẫn nhất, thu hút nhiều  khách du lịch yêu biển đến trải nghiệm các vùng đất hoang sơ đầy bí ẩn quyến rũ của nó.

Bãi biển Ninh Chữ tại Phan Rang

Những bãi biển đẹp lung linh mê hồn tại Phan Rang như Mũi Dinh hoang sơ với biển, đá và cồn cát, Ninh Chữ đẹp kiêu sa với nước biển trong vắt và bờ cát trắng hình cung dài miên man, Hang Rái như khung cảnh cổ tích với núi biển tuyệt đẹp và rạn san hô màu sắc, vịnh Vĩnh Hy vẻ đẹp được ví như tranh thủy mặc,  Cà Ná độc đáo với dải biển cong cong hình lưỡi liềm… đều là những nơi của thành phố biển Phan Rang mà khi bạn đặt chân tới một lần sẽ lưu luyến không muốn rời đi.

6. Thanh phố Vũng Tàu

Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi biển như bãi thùy Vân, bãi trước, bãi Sau bên cạnh đó còn rất nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ nhưng chưa được khai thác cho du lịch nhiều. Nếu bạn ưa thích khám phá thì có thể đến với 1 số bãi biển như: Hang Rái như khung cảnh cổ tích với núi biển tuyệt đẹp và rạn san hô màu sắc.

Bãi biển ở Vũng Tàu

7. Phan Thiết – Mũi Né

Là nơi tắm biển,, nghỉ dưỡng của du khách, ở đây khí hậu nắng ấm quanh năm nên là địa điểm tắm biển quanh năm cho du khách.  Mũi Né có nhiều bãi biển hoang sơ nguyên thủy, chưa có ai khai thác , cảnh quan hùng vĩ, khí hậu thiên nhiên trong lành, như bãi Ông Ðịa, Hòn Rơm,…

Bãi biển Phan thiết-Mũi né

Săn vé khứ hồi hà nội đà nẵng check in biển Đà nẵng 1 trong 8 bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam

Được thiên nhiên ưau đãi biển và cát nên đến Mũi né quý khách sẽ tha hồ được nô đùa tên đồi cát vàng cùng tắm biển ngâm mình dưới làn nước trong xanh.

8. Hải Phòng

Bãi biển cát bà hải phòng

Hải phòng thành phố có nhiều bãi biển đẹp tại miền Bắc, nổi tiếng du lịch trong và ngoài nước với nhiều đảo xanh, thơ mộng bao quanh thành phố. Những bãi biển đẹp với phong cảnh hữu tình tại Hải phòng : như Cát Bà, Đồ Sơn, hòn Dấu, Bạch Long Vĩ… Đặc biệt là Cát Bà đảo lớn nhất thuộc khu vực vịnh Hạ Long, cũng là khu dự trữ sinh quyển thế giới có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nước trong xanh như tiên cảnh, khiến ai đã đến đây một lần đều lưu luyến không muốn rời đi.

Nguồn: http://vuadulich.com/check-in-8-thanh-pho-bien-xinh-dep-tai-viet-nam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *