Chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Nha Trang bằng máy bay vào tháng 3

Đi du lịch Nha Trang bằng máy bay - Khám phá bờ cát trắng xóa

Du khách muốn đi du lịch Nha Trang bằng máy bay chắc hẳn sẽ rất đắn đo khi không biết phải lựa chọn giữa rất nhiều lịch trình, giá vé máy bay đa dạng của hãng hàng không. Để giải quyết vấn đề này, mời bạn cùng chuyentrangdulich tham khảo bài viết dưới đây.

Đi du lịch Nha Trang bằng máy bay - Khám phá bờ cát trắng xóa
Đi du lịch Nha Trang bằng máy bay – Khám phá bờ cát trắng xóa

Các hãng hàng không và hành trình đi du lịch Nha Trang bằng máy bay

Trong những năm trở lại đây, việc đi du lịch Nha Trang bằng máy bay đã dần trở lên phổ biến. Nguyên nhân chính là do đời sống của người dân ngày một nâng cao, đồng thời các hãng hàng không cũng đã điều chỉnh mức giá vé tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bên cạnh mức giá tốt, thì chính chất lượng phục vụ, cũng như các tiện ích hỗ trợ tiện lợi, tiết kiệm thời gian đi lại, … là những ưu điểm khiến du khách phương xa yêu thích di chuyển bằng đường hàng không để tới Nha Trang.

>>> Cập nhật nhanh thông tin gia ve may bay Tet Jetstar Pacific

+ Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi các hành khách muốn thực hiện chuyến đi du lich Nha Trang bang may bay. Hãng có  chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, lịch trình bay chính xác, rất ít khi bị hoãn hủy chuyến bay, … Vì thế, không khó hiểu khi giá vé máy bay của hãng cao hơn so với mặt bằng chung nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

+ Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân, do đó hãng thấu hiểu tâm lí chung và luôn đáp ứng được mong muốn hành khách khi liên tục mở bán những tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ. Đồng thời, trong nhiều thời điểm, hãng còn tung nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút được lượng lớn người quan tâm.

+ Sự lựa chọn cuối cùng cho bạn khi muốn đi du lịch Nha Trang giá rẻ bằng máy bay là những tấm vé của Jetstar Pacific. Có cùng mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ, hãng luôn làm hài lòng bởi mức giá rẻ kịch sàn, trong hầu hết mọi thời điểm.

>>> Mua vé máy bay Tết 2018 – Cho ngày Xuân mới thêm đậm đà tình thân

Cập nhật bảng giá tháng 3 – sẵn sàng đi du lịch Nha trang bằng máy bay

Biểu đồ giá vé máy bay Nha Trang từ Sài Gòn vào tháng 3
Biểu đồ giá vé máy bay Nha Trang từ Sài Gòn vào tháng 3

Để giúp cho du khách có sự lựa chọn giá vé máy bay phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, mời bạn tham khảo nhanh giá vé vào tháng 3 của những hành trình đi Nha Trang trọng điểm trong bảng dưới đây.

Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay trong tháng 3 (VNĐ)
Thấp nhất Cao nhất
Hà Nội – Nha Trang Vietnam Airlines 800.000 2.550.000
Vietjet Air 499.000 599.000
Jetstar Pacific 380.000 3.000.000
Sài Gòn – Nha Trang Vietnam Airlines 299.000 1.350.000
Vietjet Air 58.000 99.000
Jetstar Pacific 55.000 1.550.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay tháng 3 đi Nha Trang trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 10/01/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Do giá vé và lịch trình có thể thay đổi, nên nếu du khách có dự định đi du lịch Nha Trang bằng máy bay trong tháng 3 này nên thường xuyên cập nhật lại thông tin mới nhất về hành trình này trên website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ nhanh đến hotlines: 094.555.3434/099.555.3434 để nhận được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ đặt vé máy bay ưng ý.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu các hành trình đi du lịch Nha Trang bằng máy bay vào tháng 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *