Tham khảo vé máy bay Đà lạt Đà nẵng giá rẻ tháng 10

Bạn đang muốn tham khảo vé máy bay Đà Lạt Đà nẵng tháng 10 để chuẩn bị cho chuyến đi đến Đà nẵng trải nghiệm những điều tuyệt vời nơi đây . Hãy cùng chuyentrangdulich tham khảo giá vé trong bài viết nhé!

Tổng quan chuyến bay từ Đà Lạt tới Đà Nẵng:

Bạn sở hữu tấm vé máy bay Đà Lạt Đà nẵng sẽ được khởi hành từ Đà Lat(mã DLI) tại sân bay Liên Khương và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà nẵng (mã DAD)

Sân bay Liên Khương cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 28km, nhà ga mới của Sân bay Liên Khương được thiết kế theo hình ảnh hoa cúc quỳ, loài hoa tượng trưng của cao nguyên Lâm Đồng. Sân bay Liên Khương khai thác các chuyến bay nội địa đi Hà Nội, TPHCM và  Đà Nẵng và các chuyến bay quốc tế đi Singapo, Campuchia, Lào, Hàn Quốc.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt

Xem thêm: Giới thiệu 3 khu chợ nổi tiếng nhất tại Đà nẵng

Cảng hàng không quốc tế Đà nẵng nằm cách trung tâm thành phố chỉ 3km, là sân bay lớn nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tại sân bay quý khách rất dẽ dàng di chuyển vào trong thành phố. Sân bay khai thác các chuyến bay nội địa đi Huế, Hà nội, Hải Phòng, TPHCM, Quy Nhơn, Nha Trang,…cùng các chuyến quốc tế đi Hongkong (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Vientiane (Lào), Phnôm Pênh (Campuchia)…

Giá vé máy bay Đà Lạt Đà Nẵng giá rẻ tháng 10

Chặng bay Đà Lạt đi Đà nẵng chỉ có duy nhất hãng hàng không VietNam Airline khai thác, với tần suất 1 chuyến/ngày  vào buổi sáng mỗi ngày. Chuyến bay của hãng khởi hành lúc 08:20 và hạ cánh lúc 09:30.

Tham khảo biểu đồ giá vé máy bay đi Đà nẵng từ Đà Lạt tháng 10:

Biểu đồ giá vé máy bay Đà lạt Đà nẵng tháng 10Ta thấy vé máy bay Đà Lạt Đà nẵng tháng 10 có giá thấp nhất là 650.000 VNĐ/vé của hãng hàng không quốc gia VietNam Airline. Giá vé dao động từ 650.000 -2.100.000 VNĐ/ vé.

Bạn lưu ý rằng đây chỉ là giá vé 1 chiều và chưa gồm thuế và phí, chúng tôi cập nhật đến bạn chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi theo thời điểm đặt vé và hạng vé. Sở hữu tấm vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ thì bạn nên săn vé sớm trước 1-2 tháng hoặc tìm hiểu các chương trình khuyến mại của các hãng hàng không.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng từ Đà Lạt tại Dulichdaiduong.vn

Có 2 hình thức đặt vé máy bay tại công ty du lịch đại dương đại lý cấp 1 cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế . Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline của công ty : 094 555 3434(Hà nội )/ 099 555 3434 (TPHCM) để được nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc về vé máy bay Đà Lạt Đà nẵng giá rẻ hay vé máy bay tết giá rẻ cũng những chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Hình thức 2 : Đặt vé máy bay online chỉ cần truy cập vào dulichdaiduong.vn vào mục Vé Rẻ Trong Tháng cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đó biểu đồ giá vé máy bay của 3 hãng hàng không hiện ra và từ đó bạn sẽ tham khảo giá vé phù hợp với hành trình của mình.

Trên đây bạn đã biết được giá vé máy bay Đà Lạt Đà nẵng tháng 10, cùng làm theo hướng dẫn của du lịch đại dương để sở hữu những tấm vé giá rẻ và phù hợp với hành trình của bạn nhé/

Chuyên trang du lịch chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Nguồn: http://vemaybayreonline.net/cap-nhat-ve-may-bay-da-lat-da-nang-gia-re-thang-10/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *