Thông tin giá vé máy bay hà nội quy nhơn tháng 11/ 2017

Hòn khô Quy nhơn

Nếu bạn di chuyển từ Hà nội đến Quy Nhơn trong tháng 11 sắp tới này thì tham khảo giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tại bài viết của chuyentrangdulich.com để sở hữu tấm vé phù hợp nhất cho chuyến đi nhé!

Thông tin hành trình Hà nội Quy Nhơn

Được khởi hành từ sân bay nội bài Hà nội (mã HAN) và hạ cánh tại sân bay Phù Cát Quy Nhơn (mã UIH). Nếu bạn đang ở Hà nội, muốn di chuyển vào sân bay nội bài có thể di chuyển bằng taxi, xe của sân bay, xe bus 07 or xe bus 17, di chuyển rất thuận tiện phải không nào. Còn khi hạ cánh tại sân bay Phù Cát, cách Quy Nhơn tầm 30km nên việc đi lại cũng mất khoảng hơn 1h, bạn cũng có thể đi xe bus, xe taxi hay xe của sân bay, rất nhiều phương tiện để lựa chọn.

mua vé máy bay Hà nội Quy Nhơn cất cánh tại sân bay nội bài

Đối với hành trình bay Hà nội – Quy Nhơn, đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa nhưng riêng Jetstar hãng hàng không này khai thác chuyến bay dưới dạng nối tuyến, bay từ Hà nội đến HCM sau đó từ HCM bay đến Quy Nhơn. Do tần suất bay thấp, Vietnam Airlines và VietJet Air , 2 hãng hàng không này tần suất khai thác trung bình của lần lượt là 2 chuyến/ngày và 3 chuyến/ngày, nên vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ luôn khó đặt vé hơn so với các chặng bay khác, đặc biệt vào thời cao điểm du lịch hè cũng như Vé Tết 2018.

Giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tháng 11 năm 2017

Biểu đồ giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tháng 11/2017

Tháng 11 này, hãng hàng không Jetstar có giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn rẻ nhất  370.000 VNĐ/ vé, giá vé của hãng này dao động từ 370.000 – 1.165.000 VNĐ/Vé. Tiếp theo đó là hãng hàng không VietJet giá vé thấp nhất trong tháng của vé là 399.00 VNĐ, giá dao động từ 399.00 – 660.000 VNĐ/ vé. Riêng VietNam Airline hãng hàng không chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá vé dao động từ 750.000 – 2.100.000 VNĐ/vé

Chú ý: Giá vé máy bay đi Quy Nhơnvua du lịch cập nhât ở trên là giá vé 1 chiều, chưa có thuế và phí. Giá vé chỉ đúng vào thời điểm nhất định (cập nhật 05/09/2017), vào những ngày lễ, cuối tuần giá vé thường sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ: Giá vé Tết 2018 sẽ cao hơn nhiều so với các ngày bình thường.

Đặt vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn ở đâu?

Bạn luôn băn khoăn rằng không biết nên đặt vé máy bay Hà nội Quy Nhơn hay các hành trình khác ở đâu uy tín, nhanh và thuận tiện nhất thì công ty du lịch đại dương là đại lý cấp  1 chuyên cung cấp đến bạn những tấm vé nội địa và quốc tế. Có 2 hình thức đặt vé tại du lịch đại đương đó là đặt vé máy bay online qua nhanh gọn nhất mà không mất công trực tiếp đến phòng vé đặt. Chỉ cần truy cập vào dulichdaiduong.vn sẽ hiện ra bảng thông tin để bạn điền đầy đủ vào đó: chọn tuyến bay, chọn hành trình, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em là bao nhiêu sau đó bạn nhấn “Tìm Chuyến bay” tất cả thông tin về chuyến bay của 3 hãng hàng không sẽ được hiện ra. Từ đó bạn có thể đặt vé máy bay Hà nội Quy Nhơn với hành trình phù hợp nhất nhé.

Giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tháng 11

Ngoài ra bạn có thể đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ qua tổng đài hotline của du lịch đại dương:  094 555 3434 / 099 555 3434  để được hỗ trợ cũng như tư vấn chi tiết  về giá vé, hành trình chuyến bay. Với nhiều hình thức thanh toán đa dạng, quý khách chỉ cần ngồi tại nơi làm việc cũng có thể đặt được chiếc vé ưng ý và thanh toán 1 cách nhanh gọn nhất. Chúc bạn đặt vé thành công nhé!

Chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về vé máy bay Hà nội quy Nhơn tháng 11 này, hãy tham khảo và lên kế hoạch chi tiết chi chuyến đi Quy Nhơn của bạn nhé!

Nguồn: http://vuadulich.com/dat-ve-may-bay-ha-noi-quy-nhon-thang-11-2017/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *